สูตรชาน้ำนมราชสีห์ แก้บ้านหมุน นอนแล้วเอียงไปมาเหมือนจะตกที่นอน

  อาการวิงเวียนศรีษะ บ้านหมุน นอนแล้วเอียงไปมาเหมือนจะตกที่นอน สมุนไพรไทยรักษาได้ ด้วยน้ำนมราชสีห์ สามารถใช้ได้ทั้งสดและแห้ง ใช้ทั้งต้นชงดื่มรับรองหาย ส่วนที่นำไปใช้คือ ทั้งต้น(ทั้งห้า) และยาง วิธีการทำ 1.นำต้นน้ำนมราชสีห์มาล้างให้สะอาด 2.นำไปตากแดดให้แห้ง แล้วนำมาตัดเป็นท่อน ๆ…

32 ไอเดีย ปลูกผักสวนครัวหลังบ้าน

วันนี้แอดมีไปเดียการปลูกผักสวนครัวหลังบ้านแบบต่าง  ๆ มาให้กับทุกท่านได้ศึกษาเพื่อเป็นแนวทางสำหรับนำไปประยุกต์กับสวนผักหลังบ้านของตัวเองกัน หรือว่าใครที่ยังไม่มีสวนแต่อยากมีสวนผักสวนครัวเล็ก ๆ ไว้หลังบ้าน เอาไว้ทำเวลาว่าง  ๆ ก็สามารถดูเป็นไปเดียได้ ไปชมกันเลย ปลูกผักแนวตั้งในตะกล้าเหลือใช้ ปลูกผักสวนครัวในขวดพลาสติกเหลือใช้ ปลูกผักในล้อยาง สามารถหาซื้อได้ตามร้านปะยางทั่วไป ปลูกผักสวนครัวในตะกล้า ปลูกผักสวนครัวในกระถางเหลือใช้…

การทำตู้ฟักไข่ ใช้เองได้ง่าย ๆ ได้ผลดีเยี่ยม

ตั้งแต่จำความได้ก็เคยเห็นแต่ไก่นั้นมักจะฟักโดยแม่ไก่ ต่อมาในยุคหลัง ๆ ก็จะเห็นตู้ฟักไข่ผ่านเว็บผ่านโซเชียวบ่อย ๆ ครั้นนึกจะลองซื้อมาลองฟักดูก็มีราคาแสนแพงทำให้ต้องเลิกคิดไป แต่วันนี้จะมานำเสนอวิธี “การทำตู้ฟักไข่” ใช้เองแบบง่าย ๆ แต่ใช้ได้ผลจริง ให้ทุกท่านได้ลองไปทำกันดู ก่อนจะไปลงมือทำขอบอกไว้แต่ต้นว่า ไข่ที่เราจะมามาฟักได้นั้น ไม่ใช่ไข่ที่ขายทั่วไปตามท้องตลาดนะครับ เนื่องจากเป็นไข่ที่ไม่มีเชื่อ…